Các trường học

HỘI PHỤ NỮ PHƯỜNG - TRUYỀN THÔNG KỸ NĂNG TỰ BẢO VỆ, PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI TRẺ EM 

Thực hiện Chương trình công tác Hội và hưởng ứng chủ đề “Năm an toàn cho phụ nữ và trẻ em” 2019.

          Thực hiện Chương trình công tác Hội và hưởng ứng chủ đề “Năm an toàn cho phụ nữ và trẻ em” 2019. Trước những bức xúc về vấn đề xâm hại tình dục trẻ em và bạo lực học đường xảy ra, lan truyền trên mạng xã hội trong thời gian qua. Hội LHPN phường phối hợp với trường THCS Phú Thượng tổ chức hội nghị truyền thông nhằm trang bị cho các em học sinh kiến thức cơ bản, kỹ năng tự bảo vệ và biện pháp để bản thân các em học sinh, nhà trường và gia đình phối hợp trong phòng chống bạo lực học đường, các nguy cơ xâm hại tình dục và vấn đề sức khỏe sinh sản...

Về dự hội nghị có Bà Đỗ Hồng Lan- Phó Chủ tịch Hội LHPN quận Tây Hồ; Bà Nguyễn Thị Đảo- Phó Bí thư Đảng ủy phường Phú Thượng; Nguyễn Văn Bình Lâm- Phó Chủ tịch UBND phường; đại diện Ban đại diện cha mẹ học sinh; giáo viên và học sinh của Nhà trường.

Về dự báo cáo viên có Thạc sĩ Nguyễn Văn Thanh- Giảng viên học viện phụ nữ Việt Nam đổi với hội nghị chuyên đề “Kỹ năng tự bảo vệ, phòng chống xâm hại tình dục và bạo lực học đường”. Báo cáo viên đã đưa ra những tình huống đơn giản rất dễ xảy ra đã giúp học sinh phân biệt và hình thành kỹ năng cơ bản, cần thiết để tự bản thân biết cách phòng tránh.

Dưới đây là một số hình ảnh từ Hội nghị:


Ý kiến của bạn
Họ tên
Thư điện tử
Tiêu đề

Reload Image
Mã bảo mật:

Nội dung
 

Bài viết khác
Bình chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của website
  Tốt
  Khá
  Trung bình
  Kém

Bản đồ số