An Ninh - Quốc Phòng

BÍ THƯ THÀNH ỦY HOÀNG TRUNG HẢI THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TẠI PHƯỜNG PHÚ THƯỢNG 

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 29 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12) và chào mừng Lễ Noel năm 2018. Chiều ngày 18/12/2018, đồng chí Hoàng Trung Hải - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội và đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Tây Hồ đã đến thăm hai gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn phường là Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bé và mẹ của hai thương binh Nguyễn Thị Ngoan, cùng một số gia đình chính sách là đồng bào Công giáo trên địa bàn phường.

 Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Nhân dân thành phố Hà Nội, đồng chí Hoàng Trung Hải đã gửi lời thăm hỏi ân cần, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với sự cống hiến, hy sinh của Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bé, các gia đình chính sách của phường nói chung và các gia đình là đồng bào Công giáo nói riêng đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

Đồng chí Hoàng Trung Hải đánh giá cao sự quan tâm, chăm sóc của chính quyền cơ sở đối với các gia đình chính sách trong thời gian qua và đề nghị Đảng bộ, chính quyền, nhân dân phường Phú Thượng tiếp tục quan tâm, chăm sóc, tạo điều kiện để các gia đình chính sách ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế bền vững trong thời gian tới. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống để làm gương sáng cho con cháu noi theo.

Đồng chí Bí thư thành ủy Hà Nội hứa sẽ tiếp tục phát huy tốt truyền thống văn hiến anh hùng, xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại, xứng đáng với sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Cũng trong dịp này, các đồng chí lãnh đạo quận Tây Hồ đã tổ chức họp mặt, tặng quà cho 15 gia đình chính sách tiêu biểu là đồng bào Công giáo trên địa bàn phường, mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng nhân dịp Noel 2018.

Cũng trong dịp này, Lãnh đạo quận và phường đã xuống thăm hỏi và chúc mừng Giáo xứ Thượng Thụy nhân dịp Lễ Noel 2018. Đồng thời, UBMTTQVN quận Tây Hồ và Ban Đoàn kết Công giáo quận Tây Hồ đã tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước của đồng bào công giáo quận Tây Hồ và gặp mặt mừng Lễ Chúa giáng sinh năm 2018.


Ý kiến của bạn
Họ tên
Thư điện tử
Tiêu đề

Reload Image
Mã bảo mật:

Nội dung
 

Bài viết khác
Bình chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của website
  Tốt
  Khá
  Trung bình
  Kém

Bản đồ số