An Ninh - Quốc Phòng

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM BỆNH, TƯ VẤN SỨC KHỎE, CẤP THUỐC, TẶNG QUÀ NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG TẠI PHƯỜNG PHÚ THƯỢNG 

Ngày 13/6/2018 tại Nhà Văn hóa phường Phú Thượng, Ban Chỉ huy quân sự quận Tây Hồ phối hợp với Bệnh viện Quân y 354 và UBND phường Phú Thượng tổ chức khám sức khỏe, cấp thuốc và tặng quà với các đối tượng chính sách nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ.

Ngày 13/6/2018 tại Nhà Văn hóa phường Phú Thượng, Ban Chỉ huy quân sự quận Tây Hồ phối hợp với Bệnh viện Quân y 354 và UBND phường Phú Thượng tổ chức khám sức khỏe, cấp thuốc và tặng quà với các đối tượng chính sách nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ. Đối tượng được khám sức khỏe, cấp thuộc và tặng quà gồm: Bà mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, thân nhân chủ yếu của liệt sỹ, cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, cán bộ tù đầy, các đồng chí là thương binh, bệnh binh, người nhiễm chất độc hóa học (số lượng gồm 155 người). Dưới đây là những hình ảnh của chương trình:

Đại diện Ban Chỉ huy quân sự quận tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hải - đại diện cho lãnh đạo phường phát biểu

Đại diện lãnh đạo Bệnh viện Quân y 354 tặng quà cho 3 đối tượng chính sách tiêu biểu

Các bác sỹ Bệnh viện Quân y 354 tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc cho các đối tượng chính sách

Chương trình có sự hỗ trợ của các đồng chí là cán bộ, công chức UBND phường, Trạm Y tế phường và Đoàn Thanh niên phường. Chương trình đã tổ chức thành công, an toàn và để lại nhiều niềm phấn khởi không chỉ với các bác là đối tượng chính sách mà còn cho cả những người thực hiện chương trình vì ý nghĩa cao cả, tốt đẹp của nó.


Ý kiến của bạn
Họ tên
Thư điện tử
Tiêu đề

Reload Image
Mã bảo mật:

Nội dung
 

Bài viết khác
Bình chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của website
  Tốt
  Khá
  Trung bình
  Kém

Bản đồ số