Kinh Tế - Chính Trị

ĐẢNG BỘ PHƯỜNG PHÚ THƯỢNG TỔNG KẾT 20 NĂM THỰC HIỆN CHỈ THỊ 30-CT/TW VÀ 10 NĂM NGHỊ QUYẾT 25-NQ/TW 

Ngày 08/06/2018, Đảng bộ phường Phú Thượng đã tiến hành hội nghị tổng kết 20 năm thực hiện Chỉ thị số 30-CT/TW của Bộ Chính trị về "Xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở" và 10 năm thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TW của BCH Trung ương Đảng (Khóa X) về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác Thanh niên thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước".

Tới dự Hội nghị, có sự hiện diện của Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư thường trực Quận ủy và đồng chí Trần Thị Thu Hường - Ủy viên Ban Thường vụ quận ủy, Trưởng ban Dân vận Quận ủy đã tới dự hội nghị. Về phía đại biểu phường có sự tham gia của các đồng chí trong BCH Đảng bộ phường, Chủ tịch HĐND phường, Phó Chủ tịch HĐND phường; Chủ tịch UBND phường, Phó Chủ tịch UBND phường; người đứng đầu các đoàn thể chính trị - xã hội phường. Về phía đại biểu khu dân cư có sự tham dự của các đồng chí là cấp ủy chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng ban công tác mặt trận.

Thay mặt Đảng ủy phường, đồng chí Công Văn Hậu tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Đồng chí Nguyễn Thị Đảo - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường đọc báo cáo tổng kết 20 năm thực hiện Chỉ thị số 30-CT/TW của Bộ Chính trị về "Xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở" và 10 năm thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TW của BCH Trung ương Đảng (Khóa X) về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác Thanh niên thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước". Báo cáo đã nêu lên được tình hình triển khai xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác thanh niên; kết quả thực hiện quy chế dân chủ và công tác thanh niên; những đánh giá và bài học kinh nghiệm đồng thời đã đề ra những nhiệm vụ, giải pháp để tiếp tục xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác thanh niên trong thời gian tới.

Tham dự và nội dung của Hội nghị, đại biểu trường mầm non Phú Thượng và Chi bộ 4 đã có bài tham luận góp phần nâng cao hơn nữa việc thực hiện công tác dân chủ ở cơ sở và công tác thanh niên trong thời gian tới.

Tiếp theo chương trình Hội nghị, đồng chí Công Văn Hậu công bố các quyết định khen thưởng và điều hành phần trao thưởng. Đối với công tác dân chủ ở cơ sở, Đảng ủy phường khen thưởng 5 tập thể sau: MTTQ phường, trường Mầm non Phú Thượng, Chi bộ 4 và Chi bộ 6, TDP số 57A. Đối với công tác thanh niên, Đảng ủy phường khen thưởng 3 tập thể là: Đoàn Thanh niên phường, Chi bộ 1 và Chi bộ 7. Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư thường trực Quận ủy và đồng chí Nguyễn Mạnh Hải - Bí thư Đảng ủy phường đã tiến hành trao bằng khen cho các cá nhân đại diện cho những tập thể trên.

Một số hình ảnh khác tại Hội nghị:


Ý kiến của bạn
Họ tên
Thư điện tử
Tiêu đề

Reload Image
Mã bảo mật:

Nội dung
 

Bài viết khác
Bình chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của website
  Tốt
  Khá
  Trung bình
  Kém

Bản đồ số