Tập huấn pháp lệnh 34/2007/PLUBTVQH 11 của ủy ban thường vụ quốc hội (khóa XI) về thực hiện dân chủ ở xã, phường, thị trấn

Ngày 10/8/2017 Đảng ủy phường tổ chức tập huấn Pháp lệnh 34/2007/PLUBTVQH 11 của ủy ban thường vụ quốc hội khóa (Khóa XI) về thực hiện dâ chủ ở xẫ, phường, thị trấn.

Tới dự buổi tập huấn có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó bí thư thường trực quận ủy - dự và báo cáo viên, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - UVBTV quận ủy - Trưởng ban dân vận, đồng chí Nguyễn Thị Đảo - Phó bí thư Đảng ủy phường, Đồng chí Bùi Tuấn Dương - Phó bí thư Đảng ủy - CTUBND phường cùng các đồng chí ủy viên thường vụ, các đồng chí trong ban chấp hành Đảng bộ phường, cán bộ phường và các ông bà cơ sở.

Tại lớp tập huấn, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó bí thư thường trực quận ủy ngoài việc cung cấp những kiến thức về Pháp lệnh số 34, đồng chí cũng  ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong triển khai thực hiện Pháp lệnh số 34 tại địa bàn.

Phát biểu tại lớp tập huấn, đồng chí Nguyễn Thị Đảo đề nghị đẩy mạnh công tác tuyên truyền pháp lệnh số 34 nhằm tạo sự thống nhất cao trogn Đảng và sự đồng thuận trong nhân dân.