Văn Hóa - Xã Hội

KHÁM BỆNH TƯ VẤN SỨC KHỎE, CẤP THUỐC, TẶNG QUÀ KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7/1947-27/7/2019 

Ngày 16/7/2019, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường Phú Thượng phối hợp với Trung tâm Y tế quận Tây Hồ tiến hành khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc, tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn phường Phú Thượng nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2019.

Đến dự buổi lễ, về phía đại biểu quận có đồng chí Phạm Xuân Tài - Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ; về phía đại biểu phường có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Mạnh Hải - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Bùi Tuấn Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường. Đặc biệt là sự tham dự của các bà mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh, thân nhân các gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng.

Tại đây, các thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng được đo huyết áp, khám tai mũi họng, siêu âm, điện tim, tư vấn sức khỏe và được cấp thuốc miễn phí. 
 
Hoạt động khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà các đối tượng chính sách trên địa bàn phường Phú Thượng là hoạt động đền ơn đáp nghĩa, thể hiện sự tri ân, động viên tinh thần đối với người có công, thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ trên địa bàn phường Phú Thượng nói riêng và quận Tây Hồ nói chung.

Sau đây là những hình ảnh đẹp từ buổi lễ:


Ý kiến của bạn
Họ tên
Thư điện tử
Tiêu đề

Reload Image
Mã bảo mật:

Nội dung
 

Bài viết khác
Bình chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của website
  Tốt
  Khá
  Trung bình
  Kém

Bản đồ số