HOẠT ĐỘNG THĂM HỎI, TẶNG QUÀ CỦA LÃNH ĐẠO UBND QUẬN VÀ PHƯỜNG ĐỐI VỚI CÁC GIA ĐÌNH CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ HỢI 2019

Là một hoạt động có ý nghĩa được duy trì thường xuyên qua các năm, mỗi khi các ngày lễ lớn của dân tộc đến cũng là dịp để chúng ta bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn của thế hệ hiện nay với những công lao to lớn của thế hệ đi trước đã cống hiến máu xương cho dân tộc. Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 sắp đến, thay mặt lãnh đạo quận và lãnh đạo phường, đồng chí Nguyễn Lê Hoàng - Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ và đồng chí Nguyễn Văn Bình Lâm - Phó Chủ tịch UBND phường Phú Thượng đã có hoạt động đi thăm hỏi, tặng quà đối với các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn phường. Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong chuyến thăm.