Văn Hóa - Xã Hội

HỘI THI CỰU CHIẾN BINH TUYÊN TRUYỀN VIÊN GIỎI 

Ngày 09/8/2018, Hội Cựu chiến binh phường Phú Thượng đã tổ chức Hội thi "Cựu chiến binh tuyên truyền viên giỏi.

 Ngày 09/8/2018, Hội Cựu chiến binh phường Phú Thượng đã tổ chức Hội thi "Cựu chiến binh tuyên truyền viên giỏi. Hội thi là diễn đàn để cán bộ, hội viên CCB được giao lưu, học hỏi chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm và nâng cao năng lực trong công tác tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành và thực hiện các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong thực hiện nếp sống văn hóa...Góp phần tích cực thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, xây dựng phường văn hóa và văn minh đô thị.

Đối tượng dự thi là những hội viên CCB gương mẫu, thuộc đơn vị mình quản lý và mỗi đơn vị được chọn từ 01-05 hội viên tham gia hội thi.

Nội dung và thể thức thi gồm 3 phần: 

- Màn chào hỏi: giới thiệu đội tham dự thi

- Màn thi kiến thức xử lý tình huống: bốc thăm câu hỏi trước 1 tháng và xử trí tình huống bằng cách thể hiện một tiểu phẩm

- Màn thi năng khiếu: Hát, ca múa, ngâm thơ, kể chuyện, tiêu chuẩn

Sau đây là những hình ảnh đẹp từ Hội thi:

Hội thi đã nâng cao vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác tuyên truyền miệng, tạo môi trường thuận lợi cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên CCB được giao lưu học tập kinh nghiệm và các kỹ năng cần thiết để nâng cao chất lượng hiệu quả công tác tuyên truyền.

 


Ý kiến của bạn
Họ tên
Thư điện tử
Tiêu đề

Reload Image
Mã bảo mật:

Nội dung
 

Bài viết khác
Bình chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của website
  Tốt
  Khá
  Trung bình
  Kém

Bản đồ số