Đêm văn nghệ kỷ niệm 45 năm chiến thắng

22/12/2017 UBND phường đã tổ chức đêm văn nghệ kỷ niệm 45 năm chiến thắng “Hà Nội – Điện Biên Phủ trên không”; 73 năm thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và 28 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân.

Tham dự đêm văn nghệ có đại diện trung tâm văn hóa thể thao quận Tây Hồ; lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND phường; HTX nông nghiệp; trưởng các ngành, đoàn thể chính trị, xã hội phường, bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận cùng toàn thể nhân dân trên địa bàn phường.

Trong không khí trang trọng, Đồng chí Nguyễn Văn Bình Lâm - Phó chủ tịch UBND phường khai mạc ôn lại kỷ niệm 45 năm Chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không”, 73 năm thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và 28 năm Ngày quốc phòng toàn dân đánh dấu mốc son lịch sử chói lọi, sáng ngời chủ nghĩa anh hùng cách mạng của quân và dân ta.

Chương trình được thực hiện bởi các tiết mục văn nghệ của các khu dân cư trên toàn  địa bàn phường đã thu hút được đông đảo nhân dân trên địa bàn phường tham dự.