Hoạt động giáo dục truyền thống nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017)

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban thường vụ Hội LHPN quận Tây Hồ, được sự nhất trí của Đảng ủy, sự tạo điều kiện của UBND phường Phú Thượng, ngày 19/10, Hội LHPN phường long trọng tổ chức kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017).

Tới dự có đồng chí Đỗ Hồng Lan - Phó Chủ tịch Hội LHPN quận Tây Hồ, đồng chí Nguyễn Thị Đảo - Phó bí thư đảng ủy phường, đồng chí Nguyễn Văn Bình Lâm - Phó chủ tịch UBND phường, đồng chí Công Nghĩa Tiến - CT UBMTTQ; đ/c Nguyễn Đình Đức -  trưởng CAP; ông Hoàng Gia Lượng - gíam  đốc HTX nông nghiệp, các ông bà Bí thư chi bộ, TB CTMT cùng hơn 250 cán bộ hội viên phụ nữ trên địa bàn phường.

Đồng chí chủ tịch Hội phụ nữ phường đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017).

Trưng bày sách nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Bên cạnh đó hội diễn “Phụ nữ với giai điệu thời gian” do cán bộ hội viên phụ nữ phường thể hiện là nghệ thuật tái hiện sức chiến đấu và phẩm chất người phụ nữ “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” qua các cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ và đến nay người phụ nữ thời kỳ CNH-HĐH đất nước “Tự tin-tự trọng-trung hậu-đảm đang”. Song hành với hội diễn giáo dục truyền thống, là hoạt động giới thiệu hơn 100 đầu sách nhằm tuyên truyền nâng cao văn hóa đọc cho chị em phụ nữ. Hoạt động văn hóa nghệ thuật nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội được đông đảo hội viên hưởng ứng.